Chính sách giao hàng

Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức giao hàng rất linh động tùy thuộc vào từng đơn hàng và địa điểm giao hàng. Với mục tiêu an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách với hình thức phù hợp tại từng thơi điểm mua hàng và vị trí giao hàng thông qua các hình thức sau:

  1. Giao hàng tại điểm bán: trong trường hợp khách hàng cần kiểm tra hàng trước khi thanh toán, hoặc khách hàng cần lấy hàng gấp quý khách vui lòng đến trực tiếp điểm bán, Akachan sẽ giao hàng trực tiếp tai kho.
  2. Akachan giao hàng: đối với đơn hàng giao tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến quý khách hàng.
  3. Giao hàng thông qua đối tác vận chuyển: Trong trường hợp không bố trí giao hàng trực tiếp được, thông thường với các đơn hàng ở tỉnh, giao vào ngày nghỉ, cần giao gấp. Chúng tôi sẽ liên hệ các đối tác vận chuyển để giao hàng đến tay khách hàng.

Trong mọi trường hợp, Quý khách hàng vui lòng phối hợp liên lạc với nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc đơn vị giao hàng để nhận hàng, kiểm tra và xác nhận đúng và đủ hàng.